Home / Cà Mau / Du lịch / Cà Mau nằm trong top 10 điểm khám phá mới

Cà Mau nằm trong top 10 điểm khám phá mới

Trong danh sách mới do tạp chí du lịch nổi tiếng The Star giới thiệu, Cà Mau là một trong trong những điểm hàng đầu nên đến thăm cho du khách yêu thích khám phá.

ca-mau-top-10-du-lich-1

Hệ thống rừng ngập mặn Cà Mau với động thực vật phong phú, những chợ nổi, đền Khmer cổ đại, các món ăn đặc sản ẩm thực Cà Mau hấp dẫn và đặc biệt là những con người chất phát.

ca-mau-top-10-du-lich-2

Về vùng đất mũi, du khách có dịp đến thăm một trong những địa điểm hấp dẫn nhất của phương Tây. Bạn nhớ ghé thăm chợ nổi Cà Mau, mà nằm ở cuối sông Gành Hào. Chợ nổi chợ nhộn nhịp không kém Tây, mang đặc thù văn hóa của các nước, với hàng trăm tàu ​​thuyền đông đúc thương mại.

ca-mau-top-10-du-lich-3

Để xem mặt trời lặn và tăng lên, đi đến Cà Mau, nơi cột mốc tọa độ GPS 0001. Nó là điểm đến ưa thích của nhiều phượt thủ. Ở đây, khách mở ra xem thực vật điển hình và diện tích rừng ngập mặn như bần, cây cá, mudskippers ..

ca-mau-top-10-du-lich-4

Du khách tiếp tục đến rừng U Minh – nơi tiếp giáp Vịnh Thái Lan, là một trong những quần thể rừng giống chim nhiều với bạn, hãy truy cập các sân chim Ngọc Hiển, khoai tây Hòn. Hòn đảo 14,6 km du khách đại lục lâu thu hút bởi vẻ đẹp hoang dã đến thăm khu rừng nguyên sinh, hơn 1.000 loài thực vật và hàng trăm loài chim quý.

ca-mau-top-10-du-lich-5

Có dịp đến với miền Tây, bạn sẽ được thưởng thức cá lóc nướng trui ở địa phương.

Các chuyến đi Endpoint đưa du khách trở lại thành phố Cà Mau, nơi mang đền như kiến ​​trúc Monivongsa Borapham Khmer. Cuộc hành trình sẽ kết thúc khi bạn hoàn thành kinh nghiệm ẩm thực với các món ngon lạ Mau: súp mì, cháo cá kèo, tôm khô cà mau, lẩu cá lăng, cá lóc nướng, một ba đầy đủ các điều khoản …

Ngoài Cà Mau (Việt Nam), 9 điểm đến khác trong top 10:

Abbotsford, Canada

Caen, Pháp

Chester, Anh

Chihuahua, Mexico

Gisborne, New Zealand

Pamplona, ​​Tây Ban Nha

Telluride, Colorado, USA

Đảo Pico, Bồ Đào Nha

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *